Featured post

เรียนภาษาไทยกับครูเดช : แก้ไขอ่านเขียนไทยไม่คล่อง

รูปภาพ
ลูกเราอ่านภาษาไทยไม่ออก   เขียนก็ยังไม่ได้   จะขึ้น ป. 1 แล้ว ทำไงดี ? ลูกขาดความมั่นใจ ไม่กล้าอ่านภาษาไทยเลย เวลาให้อ่านก็อ่านเบา ๆ รู้สึกว่าเขาไม่มั่นใจ ทำไงดี ? เรียนพิเศษที่โรงเรียนก็แล้ว หาครูมาสอนที่บ้านก็แล้ว แต่ลูกยังอ่านไม่คล่องเลย เรียนพิเศษสมัยนี้แพงมาก เศรษฐกิจแบบนี้ไม่ไหวหรอก มีครูที่มากประสบการณ์สอนส่วนตัวราคาถูกบ้างไหม ? อยากให้ลูกเรียนออนไลน์ แต่ไม่อยากให้เรียนแบบวีดีโอ สอนสดส่วนตัว ราคาประหยัดมีบ้างไหม ? อยากให้ลูกเรียนภาษาไทยอ่านเขียนกับครูเดช แต่อยู่ต่างจังหวัดทำไงดี ?ฃ ลูกครึ่งพูดไทยพอได้ อยู่ต่างประเทศอยากเรียนภาษาไทย ทำไงดี ? สารพัดปัญหากวนใจพ่อแม่ผู้ปกครอง   ยิ่งจะหนักใจใหญ่ถ้าบุตรหลานอ่านเขียนภาษาไทยไม่คล่อง   ปัญหานักเรียนชั้นประถมศึกษา ที่อ่านไม่คล่อง เขียนไม่ได้ ไม่ใช่ปัญหาใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น หากแต่เกิดมานานและสะสมปัญหามาโดยตลอด    จากประสบการณ์ของครูเดช ปัญหาเกิดจากปัญหาพื้นฐานส่วนตัวของนักเรียน การขาดความั่นใจในการอ่านและการเขียน ปัญหานี้เป็นปัญหาหลักที่เกิดจากการที่เด็กถูกตีตราว่าไม่เก่ง เขลา และอีกสา

คอร์สเรียนภาษาไทย-ค่าใช้จ่าย

การเรียนภาษาไทยช่องทางออนไลน์ เป็นอีกทางหนึ่งที่จะได้เรียนกับครูที่มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาอ่านเขียนไทย ประหยัด สะดวก เรียนได้ทุกที่ ทางครูเดชจึงจัดรูปแบบการเรียนการสองออกเป็น 2 โปรแกรม (แผนการเรียน) โดยผู้ปกครอง/นักเรียนเลือกเรียนตามระยะเวลาที่เหมาะสม

โปรแกรมการเรียนมีสองรูปแบบคือ

** โปรแกรมเรียนส่วนตัวครั้งละ 60 นาที    

:    ชำระค่าเรียนค่าเรียนล่วงหน้า 10 คาบ ปกติจ่าย 3,500 บาท   

😲 โปรโมชั่นพิเศษลดเหลือ 3,000 แถมฟรีอีก  2  คาบเรียน 

(รวมจำนวนคาบเรียนที่ได้รับ 12 คาบ เฉลี่ยค่าใช้จ่ายต่อครั้ง เพียง 250 บาทเท่านั้น! )


เหมาะสำหรับ นักเรียนที่มีอายุ 8 ขวบขึ้นไป หรือ นักเรียนที่มีสมาธิจดจ่อกับการเรียนออนไลน์ได้ เริ่มเรียนได้ทันทีเมื่อตกลงวันเวลากับครู


💥HOT   ** โปรแกรมเรียนส่วนตัวครั้งละ 40 นาที   

ชำระค่าเรียนค่าเรียนล่วงหน้า 10 คาบ ปกติจ่าย 2,500 บาท   

😲 โปรโมชั่นพิเศษลดเหลือ 2,000 แถมฟรีอีก  2  คาบเรียน

 (รวมจำนวนคาบเรียนที่ได้รับ 12 คาบ เฉลี่ยค่าใช้จ่ายต่อครั้ง เพียง 167 บาทเท่านั้น! )


เหมาะสำหรับ นักเรียนที่อายุยังน้อย ไม่เกิน 8 ขวบ  หรือ นักเรียนที่ประเมินแล้วว่ามีสมาธิจดจ่อกับการเรียนออนไลน์ได้ไม่มาก  เริ่มเรียนได้ทันทีเมื่อตกลงวันเวลากับครู

มีการกล่าวไว้ด้านจิตวิทยาเด็กว่า เด็กในช่วงประถมจะมีสมาธิจดจ่อกับการเรียนได้ประมาณ 40-50 นาที (หากเป็นเด็กเล็กก็จะลดน้อยกว่านี้) ดังนั้นโปรแกรมที่ครูเดชแนะนำสำหรับนักเรียนทั่วไป คือ โปรแกรมเรียนคาบละ 40 นาทีครับ


 การชำระค่าใช้จ่าย  : เป็นการจ่ายค่าเรียนล่วงหน้า 10 คาบ ได้ตามที่ต้องการ  เมื่อตกลงเรียน ต้องชำระค่าเรียนให้เรียบร้อยก่อน นักเรียนจึงสามารถเริ่มเรียนได้ สามารถชำระค่าสอนผ่านบัญชีธนาคาร เมื่อชำระแล้ว จะได้รับอีเมล์เอกสารรับเงินและรายละเอียดต่าง ๆ ทางอีเมล์


**หมายเหตุ

นักเรียนต้องใช้คาบเรียนออนไลน์นี้ภายใน 3 เดือน คือ เมื่อตกลงวันเวลาเรียนแล้ว หากมีการเลื่อน สลับ วันเวลาเรียน นักเรียนสามารถทำได้ แต่จะยืดเวลา 10 คาบที่มีนานเกินกว่า 3 เดือนไม่ได้ หากครบ 3 เดือนแล้ว นักเรียนยังเรียนไม่ครบ 10 คาบ จะไม่มีการชดเชยให้ในภายหลัง และไม่คืนเงินส่วนต่าง ยกเว้นนักเรียนซื้อโปรแกรมเรียนเพิ่ม จึงจะสามารถนำคาบที่เหลือไปทบในโปรแกรมเรียนใหม่ได้  มานี มานะ ป.2 เล่ม 1

ตำราและแบบฝึกหัด :  ใช้ตำรามานะมานี ในการเรียนการสอน และแบบฝึกหัด สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แนะนำให้ปริ้นเอกสารตำราและแบบฝึกหัดเพื่อใช้ทบทวน

ตารางว่างครูเดชตอนนี้ มีวันเสาร์-อาทิตย์  สำหรับวันธรรมดามีได้เป็นบางวัน (สอบถามกับครูเดชอีกครั้งนะครับ) 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แนวข้อสอบและเฉลย O-NET วิชาสังคมศึกษาฯ : ศาสนา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ม.3

เรื่องย่อหลายชีวิต : พรรณี

กทม. 6 โซน : เพื่อวางแผนเส้นทางการสอนสำหรับติวเตอร์