Featured post

เรียนภาษาไทยกับครูเดช : แก้ไขอ่านเขียนไทยไม่คล่อง

รูปภาพ
ลูกเราอ่านภาษาไทยไม่ออก   เขียนก็ยังไม่ได้   จะขึ้น ป. 1 แล้ว ทำไงดี ? ลูกขาดความมั่นใจ ไม่กล้าอ่านภาษาไทยเลย เวลาให้อ่านก็อ่านเบา ๆ รู้สึกว่าเขาไม่มั่นใจ ทำไงดี ? เรียนพิเศษที่โรงเรียนก็แล้ว หาครูมาสอนที่บ้านก็แล้ว แต่ลูกยังอ่านไม่คล่องเลย เรียนพิเศษสมัยนี้แพงมาก เศรษฐกิจแบบนี้ไม่ไหวหรอก มีครูที่มากประสบการณ์สอนส่วนตัวราคาถูกบ้างไหม ? อยากให้ลูกเรียนออนไลน์ แต่ไม่อยากให้เรียนแบบวีดีโอ สอนสดส่วนตัว ราคาประหยัดมีบ้างไหม ? อยากให้ลูกเรียนภาษาไทยอ่านเขียนกับครูเดช แต่อยู่ต่างจังหวัดทำไงดี ?ฃ ลูกครึ่งพูดไทยพอได้ อยู่ต่างประเทศอยากเรียนภาษาไทย ทำไงดี ? สารพัดปัญหากวนใจพ่อแม่ผู้ปกครอง   ยิ่งจะหนักใจใหญ่ถ้าบุตรหลานอ่านเขียนภาษาไทยไม่คล่อง   ปัญหานักเรียนชั้นประถมศึกษา ที่อ่านไม่คล่อง เขียนไม่ได้ ไม่ใช่ปัญหาใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้น หากแต่เกิดมานานและสะสมปัญหามาโดยตลอด    จากประสบการณ์ของครูเดช ปัญหาเกิดจากปัญหาพื้นฐานส่วนตัวของนักเรียน การขาดความั่นใจในการอ่านและการเขียน ปัญหานี้เป็นปัญหาหลักที่เกิดจากการที่เด็กถูกตีตราว่าไม่เก่ง เขลา และอีกสา

แลกลิงค์กับ www.d888888889.com

แลกลิงค์กับ www.d888888889.com 

สวัสดีครับ ท่านเพื่อนบ้านเว็บไซท์ทุกท่าน ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ท่านให้ความสนใจยินดีแลกลิงค์เว็บไซท์กับทางเรา ขั้นตอนง่าย ๆ ครับ ที่จะทำให้ท่านได้รับสิทธิ์พิเศษ ในการแลกลิงค์กับเราครับ 

วิธีการแลกลิงค์ 
1. ให้ท่านนำโค๊ดด้านล่าง ไปใส่ไว้ยังหน้าเว็บของท่าน ซึ่งจะเป็นแบนเนอร์ ขนาด 120x60 pixel 

โค๊ด
<script language="javascript" src="http://banner.tarad.com/banner_finish/8696171214.js"></script>


 ตัวอย่าง
 

2. เมื่อท่านนำลิงค์ไปติดที่เว็บแล้ว ให้ท่านแจ้งรายละเอียด มายัง อีเมล์ e-dej@hotmail.com 
   รายละเอียดที่แจ้ง 
   - หน้าเว็บที่ท่านนำลิงค์ของเว็บเราไปติดไว้ 
   - ลิงค์แบนเนอร์ของท่านที่ต้องการให้เรานำไปใล่ในเว็บ (รับเฉพาะขนาด120x60 pixel  เท่านั้นครับ )
     หากท่านไม่มีแบนเนอร์ สร้างฟรี ที่ http://banner.tarad.com/  

 3. เมื่อเราได้ตรวจสอบแล้ว จะทำการติดลิงค์ของท่านทันทีครับ 

สิทธิพิเศษ    สำหรับท่านที่สนใจแลกลิงค์กับเรา เพื่อเป็นการตอบแทนที่ท่านสนใจและยินดีแลกลิงค์กับเรา รับทันที โพสประกาศเว็บบอร์ดเพื่อทำseo ให้เว็บของท่านมีโอกาสติดหน้าแรก google ฟรี จำนวน 20 เว็บบอร์ด 

พร้อมรับแพ็คเก็จโพสเว็บบอร์ดฟรี จำนวน 200 เว็บบอร์ด มูลค่า 900 บาท เมื่อแนะนำเพื่อมาแลกลิงค์กับเรา ครบ 20 เว็บ   (เพื่อนที่ได้รับการแนะนำจะได้รับสิทธิโพสเว็บบอร์ดฟรี 20 เว็บบอร์ดด้วย)

รีบ ๆ กันหน่อยนะครับ เว็บรับแลกเพียง 100 ลิงค์ เท่านั้นครับ สนใจแพ็คเก็จโพสเว็บบอร์ด 200 เว็บ (เฉพาะโพสครั้งเดียวไม่ดันกระทู้)  ลดพิเศษสำหรับท่านที่แลกลิงค์ ลดเหลือ 300 บาท   โพสมือ ใช้เวลาประมาณ 3 วัน แสดงผลการโพสทางอีเมล์ สนใจใช้บริการ 084-014-7717  , 094-070-7114 เดช 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เรื่องย่อหลายชีวิต : พรรณี

แนวข้อสอบและเฉลย O-NET วิชาสังคมศึกษาฯ : ศาสนา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ม.3

บุคคลสำคัญในการสร้างสรรค์ภูมิปัญญาและวัฒนธรรมไทย